HomeTin tức

Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Xây dựng VIETBUILD xin kính chúc đến toàn thể Cán bộ công nhân trong Công ty và Quý khách hàng một năm mới Dồi dào sức khỏe, Gặp nhiều may mắn, Tấn tài tấn lộc. 

Chúc cho sự hợp tác của VIETBUILD và các Đối tác ngày càng khăng khít và phát triển vững mạnh.

Đầu xuân năm mới VIETBUILD cũng xin cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để góp một phần tạo nên sự thành công cho dự án của Quý vị.

Năm mới An Khang Thịnh Vượng.

Công ty CP Xây dựng VIETBUILD

"Nếu bảo không xong thì thuê tôi trực tiếp chỉ huy cho, đảm bảo đúng quý 1/2017 sẽ bàn giao!“ - Bộ trưởng Đinh La Thăng nhấn mạnh khi cùng đoàn công tác Bộ GTVT làm việc với UBND TP Đà Nẵng sáng 12/8.

Hội đồng KHCN Bộ Xây dựng đã tổ chức hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu biên soạn “Tiêu chuẩn kết cấu nhà bê tông cốt thép toàn khối - Yêu cầu thiết kế” do Viện Khoa học công nghệ xây dựng chủ trì thực hiện. Tiến sĩ Nguyễn Trung Hòa là Chủ tịch Hội đồng.

Ngày 03/8/2015, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng và đoàn công tác của Bộ Xây dựng đã có chuyến thị sát tình hình mưa lũ tại tỉnh Quảng Ninh. Bộ trưởng đã đến thăm, tặng quà gia đình anh Hoàng Văn Cung là nạn nhân chất độc da cam phường Hà Khánh, TP Hạ Long; thăm gia đình có 8 người cùng tử nạn tại phường Cao Thắng TP Hạ Long.

Xây dựng mới nhà cao tầng ngày nay chỉ tập trung chủ yếu ở các nước đang phát triển và chậm phát triển ở châu Á, châu Phi. Trong khoảng hai năm gần đây, loại hình nhà cao tầng được xây dựng nhiều ở Việt Nam, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của nó thì những công trình nhà cao tầng

Về chúng tôi - Xây dựng VIETBUILD

Liên hệ với chúng tôi - Xây dựng VIETBUILD

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VIETBUILD

  • VPGD: P305, Tòa nhà N4D, Khu ĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đ/C: Ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 024 6253 2318
  • 0968 930 535/ 0916 525 007
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.xaydungvietbuild.vn